TỪ NGƯỜI VÔ GIA CƯ ĐẾN TỈ PHÚ NƯỚC MĨ
Menu
0
 0909.52.58.51

TỪ NGƯỜI VÔ GIA CƯ ĐẾN TỈ PHÚ NƯỚC MĨ

25-11-2017
John Paul Dejoria chính là ví dụ điển hình cho “giấc mơ Mỹ” khi biến mình từ một người vô gia cư nghèo khó thành ông chủ của hãng sản phẩm chăm sóc tóc và rượu vang lớn nhất châu Mỹ với lượng sản phẩm được tiêu thụ ở hơn 160 quốc gia trên toàn thế giới.

John Paul Dejoria xuất thân từ một gia đình có cha là người gốc Ý và mẹ là người gốc Hy Lạp. Năm 1980, ông cùng với người bạn của mình là Paul Mitchell đã thành lập nên đế chế John Paul Mitchell System.

Trước khi thành công ở cương vị nhà sáng lập của Paul Mitchell, ông đã trải qua khá nhiều công việc như bán sách giáo khoa, làm ở trạm xăng hay nhân viên cho một số công ty chuyên về mỹ phẩm.

Với 3 quy tắc vàng luôn được John áp dụng đó là:
-Luôn chuẩn bị tinh thần sẵn sàng khi bị từ chối
-Đảm bảo rằng sản phẩm của bạn luôn là tốt nhất có thể. 
-Làm tốt mọi thứ thì sẽ tốt cho chính bạn và công việc kinh doanh của bạn

Điểm đặc biệt trong các dòng sản phẩm của Paul Mitchell là tất cả các sản phẩm đều được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Với vai trò là một doanh nhân, một nhà nghiên cứu môi trường và một nhà từ thiện, John Paul Dejoria đã cống hiến hết mình để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và trở thành gương mặt đại diện cho những thợ làm tóc và ngành công nghiệp làm đẹp trong các hoạt động từ thiện xã hội.

Cùng với những người nổi tiếng như Brad Pitt, Richard Branson, Nelson Mandela, John Paul chính là người bảo trợ cho tổ chức phi lợi nhuận Mineseeker-một tổ chức chuyên đóng góp những giải pháp cho các vấn đề bom mìn trên thế giới. 

Ông cũng xuất hiện trên chương trình “Shark tank” của Mĩ trong vai trò là người cố vấn cho các start-up trẻ.

Góc phải

Từ những sứ mệnh tuyệt với mà nhà đồng sáng lập thương hiệu Paul Micthell mang lại cho thấy uy tín và chất lượng của sản phẩm trong suốt hơn 30 năm qua. 

Năm 2017, John Paul đã lọt vào top 100 người giàu nhất thế giới do tạp chí Forbes bình chọn.

 

 


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
FANPAGE

4 CÁCH ĐỂ GIỮ MÁI TÓC ĐẸP HOÀN HẢO KHI NGỦ

4 CÁCH ĐỂ GIỮ MÁI TÓC ĐẸP HOÀN HẢO KHI NGỦ - PAUL MITCHELL

Những loại thực phẩm/ thức ăn tốt cho mái tóc của bạn

Ăn gì để có mái tóc chắc khỏe bóng đẹp? Loại thực phẩm nào giúp nhanh mọc tóc? Cùng Paul Mitchell Viet Nam trả lời những câu hỏi trên với bài viết Những

CÁCH CHĂM SÓC TÓC HIỆU QUẢ SAU KHI TẨY TÓC

CÁCH CHĂM SÓC TÓC HIỆU QUẢ SAU KHI TẨY TÓC - PAUL MITCHELL VIET NAM
Gọi điện SMS Chỉ Đường
 Sản phẩm đã xem