TỪ NGƯỜI VÔ GIA CƯ ĐẾN TỈ PHÚ NƯỚC MĨ
Menu
0
 0909.52.58.51

TỪ NGƯỜI VÔ GIA CƯ ĐẾN TỈ PHÚ NƯỚC MĨ

25-11-2017
John Paul Dejoria chính là ví dụ điển hình cho “giấc mơ Mỹ” khi biến mình từ một người vô gia cư nghèo khó thành ông chủ của hãng sản phẩm chăm sóc tóc và rượu vang lớn nhất châu Mỹ với lượng sản phẩm được tiêu thụ ở hơn 160 quốc gia trên toàn thế giới.

John Paul Dejoria xuất thân từ một gia đình có cha là người gốc Ý và mẹ là người gốc Hy Lạp. Năm 1980, ông cùng với người bạn của mình là Paul Mitchell đã thành lập nên đế chế John Paul Mitchell System.

Trước khi thành công ở cương vị nhà sáng lập của Paul Mitchell, ông đã trải qua khá nhiều công việc như bán sách giáo khoa, làm ở trạm xăng hay nhân viên cho một số công ty chuyên về mỹ phẩm.

Với 3 quy tắc vàng luôn được John áp dụng đó là:
-Luôn chuẩn bị tinh thần sẵn sàng khi bị từ chối
-Đảm bảo rằng sản phẩm của bạn luôn là tốt nhất có thể. 
-Làm tốt mọi thứ thì sẽ tốt cho chính bạn và công việc kinh doanh của bạn

Điểm đặc biệt trong các dòng sản phẩm của Paul Mitchell là tất cả các sản phẩm đều được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên. Với vai trò là một doanh nhân, một nhà nghiên cứu môi trường và một nhà từ thiện, John Paul Dejoria đã cống hiến hết mình để giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và trở thành gương mặt đại diện cho những thợ làm tóc và ngành công nghiệp làm đẹp trong các hoạt động từ thiện xã hội.

Cùng với những người nổi tiếng như Brad Pitt, Richard Branson, Nelson Mandela, John Paul chính là người bảo trợ cho tổ chức phi lợi nhuận Mineseeker-một tổ chức chuyên đóng góp những giải pháp cho các vấn đề bom mìn trên thế giới. 

Ông cũng xuất hiện trên chương trình “Shark tank” của Mĩ trong vai trò là người cố vấn cho các start-up trẻ.

Góc phải

Từ những sứ mệnh tuyệt với mà nhà đồng sáng lập thương hiệu Paul Micthell mang lại cho thấy uy tín và chất lượng của sản phẩm trong suốt hơn 30 năm qua. 

Năm 2017, John Paul đã lọt vào top 100 người giàu nhất thế giới do tạp chí Forbes bình chọn.

 

 


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
FANPAGE
Sự kiện

TEA TREE BODY BAR - XÀ PHÒNG TRỊ MỤN TRÊN CƠ THỂ

1/Nguyên nhân gây ra mụn lưng? 2/Cách sử dụng.
Xem thêm

SẢN PHẨM GIÚP GIẢM GÃY RỤNG LÊN ĐẾN 71%

GIẢM GÃY RỤNG LÊN ĐẾN 71% - KẾT QUẢ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM NGHIỆM BỞI PAUL MITCHELL SYSTEM (MỸ)

CÁCH CHỌN DẦU GỘI CHO TÓC NHUỘM

Các thành phần tạo màu tóc nhuộm rất dễ bị “tẩy” bởi các loại dầu gội. Muốn giữ vững màu tóc, bạn cần phải lựa chọn đúng loại dầu gội cho tóc
Gọi điện SMS Chỉ Đường
 Sản phẩm đã xem