MARULA-LOẠI CÂY QUỐC BẢO CỦA CHÂU PHI
Menu
0
 0909.52.58.51

MARULA-LOẠI CÂY QUỐC BẢO CỦA CHÂU PHI

25-11-2017

Cây Marula có nguồn gốc từ Nam Phi, là loại cây quốc bảo của châu Phi và chỉ có thể đâm chồi nảy lộc ở vùng đất khô cằn nhiều nắng nóng này.

Nếu biết rõ quy trình tinh chế ra những giọt dầu Marula, hẳn bạn sẽ chẳng còn nghi ngờ về giá cả của nó. Để chọn những quả Marula nhiều dưỡng chất, người ta không vội hái chúng khi còn trên cây mà phải canh nhặt khi chúng vừa rơi xuống mặt đất.

Quả Marula chín trên cây
Quả Marula khi còn trên cây

Bước tiếp theo là phơi khô dưới nắng gay gắt của mặt trời và tỉ mỉ bóc tách vỏ để lấy những nhân màu vàng nhất. Nhân quả giàu tinh dầu sẽ được ép lạnh qua một máy ép được thiết kế đặc biệt mà không có sự can thiệp của nhiệt hoặc hóa chất. Quá trình này được diễn ra hết sức chậm rãi và thận trọng để mang đến loại dầu thượng hạng, hoàn toàn không lẫn tạp chất. Sau đó, dầu thô được đưa qua hệ thống lọc độc quyền trước khi vận chuyển đến phòng thí nghiệm để kiểm tra độ tinh khiết. Nhờ vậy mà vẫn giữ được những tinh chất có lợi nhất từ quả Marula.

Ngoài việc nổi tiếng với công dụng tuyệt vời cho làn da. Đối với mái tóc, Marula oil có tác dụng chống Oxy hóa mạnh và bổ sung Axit Oleic cho sự Hydrat hóa giúp cung cấp nước, nuôi dưỡng và mang lại sự mềm mại cho mái tóc, phục hồi tóc hư tổn và bảo vệ tóc chống lại nững tác nhân bên ngoài gây thiệt hại cho tóc.

Hình ảnh mái tóc sử dụng Tinh dầu Marula của Paul Mitchell
Hình ảnh mái tóc sử dụng Tinh dầu Marula của Paul Mitchell
 

Thông tin khác

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
FANPAGE

4 CÁCH ĐỂ GIỮ MÁI TÓC ĐẸP HOÀN HẢO KHI NGỦ

4 CÁCH ĐỂ GIỮ MÁI TÓC ĐẸP HOÀN HẢO KHI NGỦ - PAUL MITCHELL

Những loại thực phẩm/ thức ăn tốt cho mái tóc của bạn

Ăn gì để có mái tóc chắc khỏe bóng đẹp? Loại thực phẩm nào giúp nhanh mọc tóc? Cùng Paul Mitchell Viet Nam trả lời những câu hỏi trên với bài viết Những

CÁCH CHĂM SÓC TÓC HIỆU QUẢ SAU KHI TẨY TÓC

CÁCH CHĂM SÓC TÓC HIỆU QUẢ SAU KHI TẨY TÓC - PAUL MITCHELL VIET NAM
Gọi điện SMS Chỉ Đường
 Sản phẩm đã xem