AWAPHUHI FARM-TÀI SẢN QUÝ GIÁ CỦA PAUL MITCHELL
Menu
0
 0909.52.58.51

AWAPHUHI FARM-TÀI SẢN QUÝ GIÁ CỦA PAUL MITCHELL

27-11-2017

Năm 1983, 2 người sáng lập của John Paul Mitchell Systems đã thành lập 1 trang trại Awapuhi tự cung cấp năng lượng mặt trời, sản xuất thành phần chính cho các sản phẩm Awaphuhi Wild Ginger của Paul Mitchell.Trang trại này mang mục đích thực tế đó là tự trồng và thu hoạch Awaphuhi, ngoài ra nó cũng mang nhiều giá trị về lịch sử và nguồn gốc của gia đình Paul Mitchell.


Hàng năm, Paul Mitchell sẽ mời 1 nhóm các Kỹ thuật và nhà tạo mẫu tóc đến Hawaii để tìm hiểu và tham quan khu vườn này. Họ được chào đón đến trang trại Awapuhi bởi Paul Mitchell-Người đồng sáng lập và Chủ tịch Hội đồng quản trị-John Paul DeJoria cùng với người quản lý chính của Awaphuhi Farm-Harry.

John Paul DeJoaria (Trái) và Harry-Người quản lý khu vườn Awapuhi (Phải)

Harry đã đóng cửa nhà hàng của chính ông sở hữu trên đảo Hawaii để làm việc cho 2 người sáng lập John Paul Mitchell Systems. Anh là người đã cùng Paul sáng chế ra chiếc xe hơi chạy bằng điện (trước khi họ thành công). Và Harry đã quyết định dành sự nghiệp của mình cho trang trại.

Rễ cây Gừng Awaphuhi

Harry cho biết: Rễ của cây Gừng Awapuhi sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc tóc của Paul Mitchell được trồng hữu cơ trong trang trại. Đầu tiên, rễ cây sẽ được nghiền nhỏ và sấy khô bằng năng lượng hoàn toàn từ mặt trời. Sau đó, được nghiền thành bột và đóng gói kỹ càng trước khi được gửi đến nhà máy sản xuất của John Paul Mitchell Systems tại California.

Trang trại Awapuhi mang giá trị lịch sử và là tài sản quý giá của Paul Mitchell. Truy cập vào webside "www.awapuhifarm.com" để tìm hiểu thêm về khu vườn tuyệt vời-Awapuhi Farm của chúng tôi.


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
FANPAGE

4 CÁCH ĐỂ GIỮ MÁI TÓC ĐẸP HOÀN HẢO KHI NGỦ

4 CÁCH ĐỂ GIỮ MÁI TÓC ĐẸP HOÀN HẢO KHI NGỦ - PAUL MITCHELL

Những loại thực phẩm/ thức ăn tốt cho mái tóc của bạn

Ăn gì để có mái tóc chắc khỏe bóng đẹp? Loại thực phẩm nào giúp nhanh mọc tóc? Cùng Paul Mitchell Viet Nam trả lời những câu hỏi trên với bài viết Những

CÁCH CHĂM SÓC TÓC HIỆU QUẢ SAU KHI TẨY TÓC

CÁCH CHĂM SÓC TÓC HIỆU QUẢ SAU KHI TẨY TÓC - PAUL MITCHELL VIET NAM
Gọi điện SMS Chỉ Đường
 Sản phẩm đã xem