3 LỜI KHUYÊN TỪ JOHN PAUL DEJOARIA
Menu
0
 0909.52.58.51

3 LỜI KHUYÊN TỪ JOHN PAUL DEJOARIA

27-11-2017

"Success unshared is failure" said John Paul Dejoaria.
3 lời khuyên từ John Paul Dejoaria, một người bán hàng phải vật lộn để tran trải qua ngày đến một nhà tỷ phú và là nhà đồng sáng lập công ty chăm sóc tóc danh tiếng Paul Mitchell.

1- Hãy chuẩn bị để bị từ chối


Nếu bạn đã chuẩn bị, bạn sẽ không dừng lại sau khi bị vài cánh cửa đầu tiên đập vào mặt bạn. Trong những năm 20 tuổi đầu của John Paul Dejoria, ông đã bán bách khoa toàn thư qua từng cửa nhà. Khi bạn có 10 đến 15 cửa đóng sập vào mặt bạn, bạn vẫn cần nhiệt tình ở cửa số 16 ngay như khi bạn ở cửa số 1. Sự nghiệp trung bình của một người bán bách khoa toàn thư là ba ngày. Ông làm việc cho công ty bách khoa toàn thư Collier trong 3 năm.

 

2- Mang đến các sản phẩm chất lượng cao nhất. 


Rất nhiều người làm mọi thứ để bán. Nhưng khi sản phẩm dần cũ đi, người tiêu dùng bỏ đi và tìm đến thứ khác để mua. Nhưng nếu bạn đem đến những sản phẩm có chất lượng cao nhất, người tiêu dùng sẽ giữ được lâu hơn và tiếp tục sử dụng sản phẩm của bạn, cũng đồng nghĩa doanh số sẽ tiếp tục tăng trưởng

3- Tập duy trì sự sinh thái. 


Chúng tôi nhìn vào chi phí trong hệ thống kho của chúng tôi - chúng tôi đóng hết những cánh cửa không sử dụng, bỏ hết những bóng đèn không cần thiết. Chúng tôi tìm ra cách để tiết kiếm 25% trong chi phí năng lượng của chúng tôi. Chúng tôi trồng cây để bù đắp cho dòng dầu gội đầu của Tea Tree, để bù đắp lượng khí mà chúng ta sử dụng. Việc làm đó tốt cho thế giới và tốt cho kinh doanh.

 


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
FANPAGE
Sự kiện

TEA TREE BODY BAR - XÀ PHÒNG TRỊ MỤN TRÊN CƠ THỂ

1/Nguyên nhân gây ra mụn lưng? 2/Cách sử dụng.
Xem thêm

SẢN PHẨM GIÚP GIẢM GÃY RỤNG LÊN ĐẾN 71%

GIẢM GÃY RỤNG LÊN ĐẾN 71% - KẾT QUẢ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM NGHIỆM BỞI PAUL MITCHELL SYSTEM (MỸ)

CÁCH CHỌN DẦU GỘI CHO TÓC NHUỘM

Các thành phần tạo màu tóc nhuộm rất dễ bị “tẩy” bởi các loại dầu gội. Muốn giữ vững màu tóc, bạn cần phải lựa chọn đúng loại dầu gội cho tóc
Gọi điện SMS Chỉ Đường
 Sản phẩm đã xem