JOHN PAUL DEJORIA- TỪ MỘT KẺ VÔ GIA CƯ ĐẾN ÔNG CHỦ CỦA ĐẾ CHẾ PAUL MITHCHELL
Menu
0
 0909.52.58.51

JOHN PAUL DEJORIA- TỪ MỘT KẺ VÔ GIA CƯ ĐẾN ÔNG CHỦ CỦA ĐẾ CHẾ PAUL MITHCHELL

28-03-2018
John Paul Dejoria xuất thân từ một gia đình có cha là người gốc Ý và mẹ là người gốc Hy Lạp. Năm 1980, ông cùng với người bạn của mình là Paul Mitchell đã thành lập nên đế chế John Paul Mitchell System. Trước khi thành công ở cương vị nhà sáng lập của Paul Mitchell, ông đã trải qua khá nhiều công việc như gõ cửa từng nhà để bán sách giáo khoa, làm ở trạm xăng hay nhân viên cho một số công ty chuyên về mỹ phẩm. 
 

        John Paul Dejoria chính là ví dụ điển hình cho “giấc mơ Mỹ” khi biến mình từ một người vô gia cư nghèo khó thành ông chủ của hãng sản phẩm chăm sóc tóc và rượu vang lớn nhất châu Mỹ với lượng sản phẩm được tiêu thụ ở hơn 160 quốc gia trên toàn thế giới. 3 quy tắc vàng luôn được John áp dụng đó là 
        1.Luôn chuẩn bị tinh thần sẵn sàng khi bị từ chối
        2. Đảm bảo rằng sản phẩm của bạn luôn là tốt nhất có thể
        3. Làm tốt mọi thứ thì sẽ tốt cho chính bạn và công việc kinh doanh của bạn
Với 3 nguyên tắc này, John Paul đã đưa những sản phẩm của Paul Mitchell tới gần hơn các salon và người tiêu dùng. Điểm đặc biệt trong các dòng sản phẩm của Paul Mitchell là chúng được chiết xuất từ thiên nhiên với các loại quả xuất xứ từ châu Phi, Mỹ tốt cho sức khỏe. Với vai trò là một doanh nhân, một nhà nghiên cứu môi trường và một nhà từ thiện, John Paul Dejoria đã dành tặng rất nhiều tiền bạc, cống hiến thời gian và trí tuệ của mình để giúp đỡ người khác và trở thành gương mặt đại diện cho những thợ làm tóc và ngành công nghiệp làm đẹp trong các hoạt động từ thiện xã hội. Cùng với những người nổi tiếng như Brad Pitt, Richard Branson, Nelson Mandela, John Paul chính là người bảo trợ cho tổ chức phi lợi nhuận Mineseeker-một tổ chức chuyên đóng góp những giải pháp cho các vấn đề  bom mìn của thế giới. Ông cũng xuất hiện trên chương trình “Shark tank” (một chương trình dành cho những nhà đầu tư khởi nghiệp) trong vai trò là người cố vấn cho các start-up trẻ. Với những nỗ lực đó của mình, John Paul đã có được khối tài sản ròng ước tính 3,1 tỉ đô la và lọt vào top 100 người giàu nhất thế giới năm 2017 do tạp chí Forbes bình chọn. 
 

Các sản phẩm của Paul Mitchell đã đi cùng với sự nghiệp và cuộc đời của John Paul Dejoria khi ngày càng có nhiều người tin dùng sản phẩm của hãng. Với giá trị hướng đến sức khỏe của con người và xây dựng một thế giới xanh, Paul Mitchell xứng đáng được ghi danh là một trong những dòng sản phẩm chăm sóc tóc tốt nhất trên thế giới. Các sản phẩm khác nhau dành cho các loại tóc khác nhau, từ hư tổn, gãy rụng đến dầu nhờn hay tạo kiểu, tất cả đều được bào chế từ các tinh chất có sẵn trong thiên nhiên và an toàn cho sức khỏe. 
 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
FANPAGE

4 CÁCH ĐỂ GIỮ MÁI TÓC ĐẸP HOÀN HẢO KHI NGỦ

4 CÁCH ĐỂ GIỮ MÁI TÓC ĐẸP HOÀN HẢO KHI NGỦ - PAUL MITCHELL

Những loại thực phẩm/ thức ăn tốt cho mái tóc của bạn

Ăn gì để có mái tóc chắc khỏe bóng đẹp? Loại thực phẩm nào giúp nhanh mọc tóc? Cùng Paul Mitchell Viet Nam trả lời những câu hỏi trên với bài viết Những

CÁCH CHĂM SÓC TÓC HIỆU QUẢ SAU KHI TẨY TÓC

CÁCH CHĂM SÓC TÓC HIỆU QUẢ SAU KHI TẨY TÓC - PAUL MITCHELL VIET NAM
Gọi điện SMS Chỉ Đường
 Sản phẩm đã xem