CÁCH CHỌN DẦU GỘI CHO TÓC NHUỘM
Menu
0
 0909.52.58.51

CÁCH CHỌN DẦU GỘI CHO TÓC NHUỘM

22-11-2017

•Nên chọn các loại dầu gội có chức năng giữ màu:

Một khi đã quyết định nhuộm tóc, bạn nhất định phải “đầu tư” lựa chọn loại dầu gội cho tóc nhuộm với thành phần bảo vệ màu tóc, chống phai màu, chống tóc khô xơ và chẻ ngọn, giúp tóc nhuộm khỏe mạnh hơn

•Chọn dầu gội có thành phần tự nhiên:

Sản phẩm ULTIMATE COLOR REPAIR không chứa chất sulfate nhẹ nhàng làm sạch, giúp phục hồi hư tổn cho tóc đã qua xử lý màu.

Tại sao phải lựa chọn các loại dầu gội thảo dược tự nhiên? Bởi trong hầu hết các loại dầu gội có thành phần tự nhiên sẽ có ít hoặc thậm chí là không chứa các thành phần hóa học tẩy đi màu tóc. Nhờ vậy những loại dầu gội cho tóc nhuộm có nguồn gốc chiết xuất thiên nhiên “cực kỳ” an toàn cho mái tóc nhuộm

•Không sử dụng dầu gội trị gàu, dầu gội bạc hà, dầu gội gây xơ rối:
Với tóc nhuộm cần tránh xa các loại dầu gội trị gàu, dầu gội bạc hà do trong các loại dầu gội này đều có chứa thành phần hóa chất có tác dụng tẩy mạnh, rất dễ dàng để “đánh bay” màu tóc yêu quý của bạn. Việc chọn loại dầu gội không phù hợp thậm chí còn làm mái tóc hư tổn nặng nề nếu sử dụng lâu dài.

•Sử dụng dầu xả đi kèm dầu gội:

Thông thường, các loại dầu gội sẽ có chức năng làm sạch tóc, vì vậy nếu chỉ sử dụng dầu gội để chăm sóc cho tóc nhuộm thì hoàn toàn không tốt chút nào. Mặt khác, trong quá trình nhuộm tóc, có một hàm lượng lớn các thành phần hóa học được đưa vào tóc để giữ màu, những thành phần tạo màu này sẽ dần dần bị dầu gội rửa trôi và màu tóc bị biến đổi nhanh chóng.
Thay vì sử dụng dầu gội cho tóc nhuộm riêng lẻ, bạn nên chọn loại dầu gội có dầu xả đi kèm. Các thành phần trong dầu xả sẽ thực hiện chức năng cung cấp độ ẩm cùng dưỡng chất giúp tóc nhuộm mềm mại và bồng bềnh sức sống hơn.

Sản phẩm ULTIMATE COLOR REPAIR của Paul Mitchell với chiết xuất từ hạt vàng Quinoa từ vùng Himalaya và Cao nguyên phía bắc Ấn Độ giúp Chống phai màu nhuộm, bảo vệt tóc khỏi tác hại của nhiệt từ máy tạo kiểu, giúp giữ màu nhuộm trên tóc luôn rực rỡ.
Dầu gội không chứa chất sulfate nhẹ nhàng làm sạch, giúp phục hồi hư tổn cho tóc đã qua xử lý màu.
Cung cấp lượng lớn protein từ quinoa để khóa màu tóc và phục hồi sợi tóc từ bên trong. Các thành phần từ mía và vỏ chanh làm cho tóc trở nên sáng bóng và dễ dàng kiểm soát, trong khi đó các sức mạnh chống oxy hóa giúp ngăn chặn tác hại từ môi trường bên ngoài làm hư tổn tóc.


ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
FANPAGE
Sự kiện

4 CÁCH ĐỂ GIỮ MÁI TÓC ĐẸP HOÀN HẢO KHI NGỦ

4 CÁCH ĐỂ GIỮ MÁI TÓC ĐẸP HOÀN HẢO KHI NGỦ - PAUL MITCHELL
Xem thêm

Những loại thực phẩm/ thức ăn tốt cho mái tóc của bạn

Ăn gì để có mái tóc chắc khỏe bóng đẹp? Loại thực phẩm nào giúp nhanh mọc tóc? Cùng Paul Mitchell Viet Nam trả lời những câu hỏi trên với bài viết Những

CÁCH CHĂM SÓC TÓC HIỆU QUẢ SAU KHI TẨY TÓC

CÁCH CHĂM SÓC TÓC HIỆU QUẢ SAU KHI TẨY TÓC - PAUL MITCHELL VIET NAM

Các nguyên nhân chính gây gàu và cách điều trị hiệu quả

Gàu là một hiện tượng rối loạn của da đầu, gây nên tình trạng đóng vảy trắng thành từng mảng hoặc lấm tấm ở trên tóc của chúng ta. Điều này không
Gọi điện SMS Chỉ Đường
 Sản phẩm đã xem