CÁCH CHĂM SÓC TÓC HIỆU QUẢ SAU KHI TẨY TÓC
Menu
0
 0909.52.58.51

CÁCH CHĂM SÓC TÓC HIỆU QUẢ SAU KHI TẨY TÓC

17-10-2019
Tẩy tóc là công đoạn bắt buộc phải có để lên được những màu tóc rực rỡ, đầy ấn tượng. Công đoạn này khiến cho mái tóc bị yếu đi và hư tổn rất nhiều, thậm chí còn bị tổn thương gấp nhiều lần khi bạn nhuộm những màu tóc trầm hoặc thực hiện các tác động nhiệt vào tóc như uốn, ép, làm xoăn…
Vậy làm cách nào để tóc vừa đẹp với những màu nhuộm nổi bật nhưng không bị hư tổn sau khi tẩy? Hãy cùng Paul Mitchell Viet Nam tìm hiểu qua các bước chăm sóc tóc sau khi tẩy nhé!
 
 
Hạn chế để nước mưa ngấm vào tóc
Trời mưa ẩm ướt sẽ khiến mái tóc rất nhanh bết dính, nếu không may để nước mưa ngấm vào tóc có thể gây ra những tác động tiêu cực dẫn đến tình trạng gãy rụng, hư tổn. Nếu tóc bị ngấm nước mưa, hãy về gội đầu ngay. Trước khi ra ngoài, hãy chắc chắn để tóc của bạn khô hoàn toàn, độ ẩm còn sót lại trên tóc và nước mưa có thể khiến tóc bạn rối tung lên.
 
Hạn chế để tóc tiếp xúc với hơi nóng
Sau khi tẩy nhuộm chắc chắn mái tóc của bạn đã chịu một số hư tổn nhất định. Trong giai đoạn này bạn nên hạn chế sử dụng các sản phẩm như máy uốn, sấy, các dòng máy tạo kiểu tóc để tóc không bị hư hại thêm.
Ánh nắng mặt trời cũng có thể trở thành tác nhân làm cho tóc trở nên yếu hơn. Lượng melanin của tóc sau tẩy nhuộm đã bị mất đi nhiều, khả năng bảo vệ tóc cũng giảm đi.

Gội đầu đúng cách

Trước khi gội đầu, bạn nên chải tóc cho đỡ rối. Bên cạnh đó, hãy chú trọng vào việc lựa chọn dầu gội, chọn dầu gội màu tím cho tóc tẩy hay dầu gội chuyên dụng cho tóc nhuộm, tránh xa các loại dầu gội chứa sulfate. Bạn có thể lựa chọn dòng dầu gội tím hoặc dầu gội dành cho tóc bạch kim của Paul Mitchell nhé.
 
 


Cắt tỉa phần đuôi tóc thường xuyên

Một trong những cách chăm sóc tóc tẩy nhuộm hiệu quả chính là thường xuyên cắt, tỉa bớt những đoạn tóc bị chẻ ngọn hay khô xơ. Khi chân tóc mới mọc lên, bạn cần chú ý chỉ dặm màu lại phần này. Bạn không nhất thiết phải tẩy hay nhuộm lại nguyên đầu.

Trên đây là những gợi ý của Paul Mitchell Viet Nam về cách chăm sóc tóc tẩy, dành cho những người đang muốn sở hữu một mái tóc với các tông màu hiện đại!
 
 
 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
FANPAGE

4 CÁCH ĐỂ GIỮ MÁI TÓC ĐẸP HOÀN HẢO KHI NGỦ

4 CÁCH ĐỂ GIỮ MÁI TÓC ĐẸP HOÀN HẢO KHI NGỦ - PAUL MITCHELL

Những loại thực phẩm/ thức ăn tốt cho mái tóc của bạn

Ăn gì để có mái tóc chắc khỏe bóng đẹp? Loại thực phẩm nào giúp nhanh mọc tóc? Cùng Paul Mitchell Viet Nam trả lời những câu hỏi trên với bài viết Những

CÁCH CHĂM SÓC TÓC HIỆU QUẢ SAU KHI TẨY TÓC

CÁCH CHĂM SÓC TÓC HIỆU QUẢ SAU KHI TẨY TÓC - PAUL MITCHELL VIET NAM
Gọi điện SMS Chỉ Đường
 Sản phẩm đã xem