5 cách làm tóc dày và phồng mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo
Menu
0
 0909.52.58.51

5 cách làm tóc dày và phồng mang đến cho bạn vẻ đẹp hoàn hảo

19-09-2019
Những chị em phụ nữ tóc mỏng thường mong muốn sở hữu một mái tóc dày, suôn mềm và dễ tạo kiểu hơn. Để có được mái tóc bồng bềnh như ý thì phái đẹp hãy tham khảo ngay 5 mẹo cực hay được Paul Mitchell tổng hợp dưới đây.
 

Uốn phồng đuôi tóc
Việc uốn phồng đuôi tóc sẽ tạo cảm giác mái tóc mỏng của bạn dày và nhiều hơn thực tế. Cách này thực hiện rất đơn giản, chị em chỉ cần dùng máy uốn phần đuôi tóc cho cụp vào trong. Sau đó, hãy dùng một ít gel để giữ nếp tóc thêm hoàn hảo.
 
Sấy khô
Một trong những thủ thuật đầu tiên để có mái tóc bồng dày là sấy khô đúng cách. Để có được hiệu quả phồng cao nhất, bạn cần sấy từng lọn tóc một, đưa lọn tóc lên cao và hướng máy sấy để hơi nóng phả vào chân tóc. Tuyệt đối không cúi đầu xuống khi sấy khô vì tóc sẽ bị phồng ra ngoài thay vì phồng lên trên.
 
dau goi phong toc extar body paul mitchell


Sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc chất lượng cao
Để có mái tóc phồng dày dặn, điều quan trọng là bạn cần chọn sản phẩm phù hợp. Dòng sản phẩm Extra Body của Paul Mitchell, sẽ là trợ thủ đắc lực cho những chị muốn có mái tóc dày và bồng bềnh. Và đặc biệt sản phẩm còn làm sạch sâu da đầu, lưu lại hương thơm lâu dài

Cắt tóc ngắn
Nếu bạn nhận thấy chân tóc của mình đang yếu và khô xơ đi nhiều, thì bạn nên cắt tóc ngắn. Việc làm này không chỉ giúp chị em bỏ đi phần tóc đã hư tổn mà còn trả lại cho bạn một mái tóc dày bồng bềnh và tràn đầy sức sống.
 
Tỉa tóc tầng
Nếu bạn nhất định không muốn cắt tóc ngắn vì sợ mất đi nét nữ tính, hãy yêu cầu thợ  tóc tỉa đuôi tóc theo kiểu layer.
Các lớp tóc so le, đan xen với nhau sẽ tạo độ bồng bềnh cho mái tóc bạn khi nhìn từ phía sau. Bạn cũng có thể kết hợp nhuộm một chút highlight và uốn nhẹ ở đuôi tóc để tăng hiệu ứng làm dày.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
FANPAGE

4 CÁCH ĐỂ GIỮ MÁI TÓC ĐẸP HOÀN HẢO KHI NGỦ

4 CÁCH ĐỂ GIỮ MÁI TÓC ĐẸP HOÀN HẢO KHI NGỦ - PAUL MITCHELL

Những loại thực phẩm/ thức ăn tốt cho mái tóc của bạn

Ăn gì để có mái tóc chắc khỏe bóng đẹp? Loại thực phẩm nào giúp nhanh mọc tóc? Cùng Paul Mitchell Viet Nam trả lời những câu hỏi trên với bài viết Những

CÁCH CHĂM SÓC TÓC HIỆU QUẢ SAU KHI TẨY TÓC

CÁCH CHĂM SÓC TÓC HIỆU QUẢ SAU KHI TẨY TÓC - PAUL MITCHELL VIET NAM
Gọi điện SMS Chỉ Đường
 Sản phẩm đã xem