4 CÁCH ĐỂ GIỮ MÁI TÓC ĐẸP HOÀN HẢO KHI NGỦ
Menu
0
 0909.52.58.51

4 CÁCH ĐỂ GIỮ MÁI TÓC ĐẸP HOÀN HẢO KHI NGỦ

24-10-2019
4 CÁCH ĐỂ GIỮ MÁI TÓC ĐẸP HOÀN HẢO KHI NGỦ
 
Chải tóc trước khi đi ngủ
 
Đừng đợi đến khi thức dậy mới bắt đầu chải tóc. Nếu bạn đi ngủ với đầu tóc chưa được chải suôn, những cử động lăn người qua lại có thể làm các mối rối trên tóc bạn trở nên lộn xộn hơn, khiến các lọn tóc bị chèn, đẩy trong suốt thời gian dài của giấc ngủ tạo nên các nếp tóc kỳ quặc.
Trái lại, một mái tóc được chải suôn trước khi đi ngủ sẽ giúp bạn đáng kể trong việc tránh xa tình trạng tóc rối, gãy nếp. Khi sáng tỉnh dậy, bạn có thể tự tin đi làm mà không phải mất quá nhiều thời gian cho mái tóc.
 

 
Búi tóc lỏng
 
Sau khi gội đầu, dùng khăn lau đầu khô thì quấn tóc thành búi to và lỏng tay chút nhé. Buổi sáng khi thức giấc, bạn có thể tháo dây buộc và để tóc buông thả tự nhiên. Bạn sẽ bất ngờ với mái tóc xoăn bồng bềnh của mình.

Sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc

 
Để có một mái tóc mượt mà, dễ chải vào sáng hôm sau, trước khi đi ngủ, bạn hãy chải đều tóc với sản phẩm xịt dưỡng tóc , tinh dầu dưỡng tóc của Paul Mithchell Viet Nam nhé.
 

 
Không ngủ khi tóc vẫn còn ướt
 
Sau khi gội đầu xong, nhiều bạn có thói quen nằm ngủ ngay khi tóc vẫn còn đang ẩm thay vì đợi cho tóc khô. Điều này sẽ gây nhiều áp lực hơn lên tóc, làm tóc bị xơ, rối, nang tóc bị phá vỡ, gãy nếp và tê hơn là gây ra tình trạng trứng tóc. Hãy chắc chắn rằng trước khi đi ngủ, mái tóc đã được sấy khô hoàn toàn.
 
Chăm sóc mái tóc trước khi đi ngủ là một việc cần thiết để góp phần tạo nên mái tóc suôn đẹp. Hãy thử áp dụng những biện pháp trên để mang đến những hiệu quả bất ngờ cho mái tóc của bạn nhé!
 
 
 
 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
FANPAGE

4 CÁCH ĐỂ GIỮ MÁI TÓC ĐẸP HOÀN HẢO KHI NGỦ

4 CÁCH ĐỂ GIỮ MÁI TÓC ĐẸP HOÀN HẢO KHI NGỦ - PAUL MITCHELL

Những loại thực phẩm/ thức ăn tốt cho mái tóc của bạn

Ăn gì để có mái tóc chắc khỏe bóng đẹp? Loại thực phẩm nào giúp nhanh mọc tóc? Cùng Paul Mitchell Viet Nam trả lời những câu hỏi trên với bài viết Những

CÁCH CHĂM SÓC TÓC HIỆU QUẢ SAU KHI TẨY TÓC

CÁCH CHĂM SÓC TÓC HIỆU QUẢ SAU KHI TẨY TÓC - PAUL MITCHELL VIET NAM
Gọi điện SMS Chỉ Đường
 Sản phẩm đã xem