LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ MÀU TÓC MÀU BẠCH KIM NHƯ MONG MUỐN?
Menu
0
 0909.52.58.51

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ MÀU TÓC MÀU BẠCH KIM NHƯ MONG MUỐN?

27-11-2017

1/ Cho Chuyên gia làm tóc của bạn xem hình ảnh màu tóc mà bạn mong muốn:


Nếu giải thích theo suy nghĩ của cá nhân bạn chứ không phải của 1 chuyên gia sẽ gây nên những quan điểm khác nhau giữa bạn và Chuyên gia làm tóc. Quan trọng nhất vẫn là sự kết nối trực quan với hình ảnh để Chyên gia của bạn tiếp thu được màu tóc chính xác bạn mong muốn. Hãy cho họ biết những gì bạn thích và không thích về hình ảnh. Và hãy luôn nhớ đến câu nói ”Một bức tranh đáng giá 1.000 từ! ”

2/ Một mái tóc vàng hoàn hảo có thể mất nhiều thời gian của bạn:


Tùy thuộc vào độ sáng mong muốn của bạn, hành trình để có được một mái tóc vàng/bạch kim cần nhiều hơn 1 lần tẩy tóc và mất khá nhiều thời gian để đạt được màu tóc rực rỡ như bạn mong muốn. Hãy tìm một Chuyên gia làm tóc mà bạn yêu thích và tin tưởng vào tay nghề của họ.

3/ Lựa chọn sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp tại nhà:


Khó có thể vừa sở hữu một mái tóc vàng sáng/bạch kim xinh đẹp mà vẫn giữ được độ chắc khỏe cho sợi tóc. Bất cứ khi nào bạn tẩy tóc, đều làm mất đi phần nào độ chắc khỏe, đàn hồi của cấu trúc sợi tóc. Sản phẩm Forever Blonde® được giới thiệu để bổ sung những dưỡng chất mà quá trình tẩy tóc đã lấy đi của bạn. Các sản phẩm Platinum Blonde lại tốt nhất cho những ai muốn giữ cho tông màu mái tóc bạn luôn sáng đẹp và kéo dài thời gian phai đi màu vàng sáng/bạch kim, giữ mái tóc luôn rực rỡ như mới bước ra từ Salon làm tóc.


Thông tin khác

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN
FANPAGE

4 CÁCH ĐỂ GIỮ MÁI TÓC ĐẸP HOÀN HẢO KHI NGỦ

4 CÁCH ĐỂ GIỮ MÁI TÓC ĐẸP HOÀN HẢO KHI NGỦ - PAUL MITCHELL

Những loại thực phẩm/ thức ăn tốt cho mái tóc của bạn

Ăn gì để có mái tóc chắc khỏe bóng đẹp? Loại thực phẩm nào giúp nhanh mọc tóc? Cùng Paul Mitchell Viet Nam trả lời những câu hỏi trên với bài viết Những

CÁCH CHĂM SÓC TÓC HIỆU QUẢ SAU KHI TẨY TÓC

CÁCH CHĂM SÓC TÓC HIỆU QUẢ SAU KHI TẨY TÓC - PAUL MITCHELL VIET NAM
Gọi điện SMS Chỉ Đường
 Sản phẩm đã xem